Cam Đỏ Cara Úc

145.000 VNĐ

Cam Cara ruột đỏ Úc là giống cam KHÔNG HẠT, trái TO, dễ bóc, dễ ăn. Ruột của cam có màu đỏ, đôi khi là đỏ đậm như ruby. Cam cara ruột đỏ không hạt có vị GỌT DỊU đặc biệt, vị chua nhẹ, hương thơm của cam ruột đỏ dễ làm người ta liên tưởng đến hương bưởi. Cam Cara có ưu điểm là có khá NHIỀU NƯỚC và vị ngọt lạ nến được ưa chuộng hơn hẳn những loại cam khác.
Hàm lượng Vitamin C trong cam Cara ruột đỏ vượt trội, lớn gấp 150% so với các loại cam vàng khác, rất tốt cho làn da, giúp chống lão hóa, có tác dụng phục hồi sức khỏe.

Tình trạng: Còn hàng

Compare
Chia sẻ

Mô tả

1.    Giống và chủng loại:
Cam phát triển ở những khu vực khí hậu nhiệt đới, và cận nhiệt đới ấm nóng và được chia thành hai loại: cam ngọt và cam đắng. Cam ngọt được ưa chuộng hơn. Các chủng loại phổ biến của cam ngọt bao gồm cam Valencia, Navel và Jaffa và cam đỏ Cara. Hiện nay, cam Cara được trồng rộng rãi ở Úc, Mỹ, Brazil, Bắc Phi, Địa Trung Hải.


Nhiệt độ lý tưởng để trồng cam là 13oC đến 18oC vào mùa đông, và lên đến 35oC vào mùa hè.
Cam đỏ Cara Úc loại quả to, ngoài vỏ màu vàng đậm, ruột có màu đỏ, vị ngọt, mọng nước, không hạt và dễ bóc vỏ. Một quả cam trung bình 180g có 200kJ.
2.    Xuất xứ và mùa vụ: 
•       Xuất xứ: Úc
•     Mùa vụ:
Cam Cara thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 10.
3.   Thông tin dinh dưỡng: 
Cam đỏ Cara úc không hạt có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
Quả cam Cara mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, cam Navel còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, I ốt…
Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam Cara Úc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.


4.    Lưu ý bảo quản và sử dụng:
–    Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ để được trong khoảng 2 tuần, và hầu như sẽ giữ được cùng hàm lượng vitamin.
–    Cách tốt nhất để bảo quản cam là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc.
–    Cam Cara Úc không có hạt, vị ngọt thanh, ít xơ thường dùng để ăn tươi chứ không nên ép nước.
–    Nước cam ép và vỏ cam cũng có thể được bảo quản để sử dụng sau này. Cho nước cam mới ép vào các khay làm đá rồi cho vào tủ làm đá, sau đó bảo quản chúng trong các túi nhựa đặt vào tủ làm đá. Vỏ cam phơi khô nên được bảo quản ở những nơi khô ráo trong hộp đựng có nắp đậy kín.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cam Đỏ Cara Úc”

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.