Hiển thị 1–10 trong 31 kết quả

Bơ Úc

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Úc
  • Mùa vụ: từ tháng 1 - tháng 12
Giá trị dinh dưỡng
  • Do có nhiều lợi ích về dinh dưỡng bao gồm cả chất xơ, vitamin C, E, K, các chất kẽm, đồng, kali…  trái bơ được Hiệp hội Bệnh Tiểu đường tại Mỹ liệt kê vào danh sách như những "siêu sao" đứng đầu về dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy oleic acid là một loại chất béo đơn, không bão hòa được tìm thấy trong trái bơ (hay còn gọi là acid Omega-9), có tác dụng giảm cholesterol và giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường.
  • Đặc biệt trong bơ cũng rất giàu acid folic, nguồn dinh dưỡng quan trọng cho một trái tim khỏe mạnh. Acid folic là một khoáng chất vô cùng cần thiết, nhất là đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai, có vai trò thúc đẩy các tế bào và mô phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa những khuyết tật cho thai nhi như tật nứt cột sống, khuyết ống thần kinh...
  • Bơ còn chứa nguồn lutein cao, có tác dụng bảo vệ đôi mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt như: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.
  • Dầu trong bơ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm cho làn da, giảm hiện tượng khô sần đồng thời tăng khả năng đàn hồi cho da, đặc biệt không gây béo.
  • Một lý do khác không thể bỏ qua loại trái cây vùng nhiệt đới này chính là vitamin B6 chứa trong bơ, đây là loại vitamin rất cần thiết, tham gia vào việc thực hiện các phản ứng hóa học diễn ra trong cơ thể, bên cạnh đó còn tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.
Bảo quản
  • Các bạn nhận hàng xong, bỏ bơ ra rổ thoáng, phủ khăn mặt ướt lên trên, sau 2-3 tiếng kiểm tra thấy khăn khô lại làm ướt khăn và phủ, cả rổ bơ chỉ cần 1 khăn các bạn nhé. Đảm bảo bơ chín mà vỏ vẫn căng bóng không thối đầu.
  • Trái bơ sẽ chin trong vòng 1 tuần nếu trữ ở nhiệt độ phòng. Khi bơ đã chín (sờ tay thấy mềm), bạn chuyển vào tủ lạnh sẽ giữ được thêm vài tuần nữa.

Cam Đỏ Cara Úc

145.000 VNĐ
1.    Giống và chủng loại: Cam phát triển ở những khu vực khí hậu nhiệt đới, và cận nhiệt đới ấm nóng và được chia thành hai loại: cam ngọt và cam đắng. Cam ngọt được ưa chuộng hơn. Các chủng loại phổ biến của cam ngọt bao gồm cam Valencia, Navel và Jaffa và cam đỏ Cara. Hiện nay, cam Cara được trồng rộng rãi ở Úc, Mỹ, Brazil, Bắc Phi, Địa Trung Hải. Nhiệt độ lý tưởng để trồng cam là 13oC đến 18oC vào mùa đông, và lên đến 35oC vào mùa hè. Cam đỏ Cara Úc loại quả to, ngoài vỏ màu vàng đậm, ruột có màu đỏ, vị ngọt, mọng nước, không hạt và dễ bóc vỏ. Một quả cam trung bình 180g có 200kJ. 2.    Xuất xứ và mùa vụ:  •       Xuất xứ: Úc •     Mùa vụ: Cam Cara thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 10. 3.   Thông tin dinh dưỡng:  Cam đỏ Cara úc không hạt có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm. Quả cam Cara mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, cam Navel còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, I ốt… Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam Cara Úc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình. 4.    Lưu ý bảo quản và sử dụng: -    Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ để được trong khoảng 2 tuần, và hầu như sẽ giữ được cùng hàm lượng vitamin. -    Cách tốt nhất để bảo quản cam là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc. -    Cam Cara Úc không có hạt, vị ngọt thanh, ít xơ thường dùng để ăn tươi chứ không nên ép nước. -    Nước cam ép và vỏ cam cũng có thể được bảo quản để sử dụng sau này. Cho nước cam mới ép vào các khay làm đá rồi cho vào tủ làm đá, sau đó bảo quản chúng trong các túi nhựa đặt vào tủ làm đá. Vỏ cam phơi khô nên được bảo quản ở những nơi khô ráo trong hộp đựng có nắp đậy kín.

Cam Mỹ

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Mùa vụ: từ tháng 3 - tháng 4
Giá trị dinh dưỡng
  • Cam vàng Mỹ có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
  • Quả cam Navel mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, cam Navel còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, I ốt…
  • Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam vàng Mỹ vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.
Bảo quản
  • Nên đặt trong một túi giấy dày hoặc gói trong báo và giữ ở nhiệt độ bình thường cho đến khi chín. Sau đó đặt nó trong một túi nhựa và giữ nó trong tủ lạnh.

Cam Vàng Navel Úc

80.000 VNĐ
Giống và chủng loại Cam phát triển ở những khu vực khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới ấm nóng. Các chủng loại phổ biến của cam bao gồm cam Valencia, Navel, Jaffa và cam đỏ Cara. Hiện nay, cam vàng Navel Úc được trồng rộng rãi ở Úc, Mỹ, Brazil, Bắc Phi, Địa Trung Hải. Úc là một nước có tất cả các mùa, chính bởi lẽ đó mà cây cối ở Úc đơm hoa kết trái quanh năm với những vụ mùa bội thu. Một trong số những loại trái cây tuyệt hảo mà bạn đừng nên bỏ lỡ đó là giống Cam Navel có chất lượng hảo hạng. Trái cam tròn, to, màu vàng tươi tự nhiên như ánh nắng mặt trời, vỏ mỏng, trên mỗi trái cam tại Klever Fruits luôn có tem nhãn Sunwest. Bên trong trái cam với những tép mọng nước màu vàng tươi, ít xơ, vị ngọt thanh, thơm mát. Cam Navel có chứa nhiều Vitamin C, phù hợp với mọi lứa tuổi. 2. Xuất xứ và mùa vụ • Xuất xứ: Úc • Mùa vụ: Cam Navel thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 10. 3. Thông tin dinh dưỡng Cam vàng Navel Úc có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm. Quả cam Navel mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitaminC hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, cam Navel còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt… Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam Navel Úc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình. 4. Lưu ý bảo quản và sử dụng – Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ tươi được trong khoảng 2 tuần và sẽ giữ được độ tươi cùng hàm lượng vitamin. – Cách tốt nhất để bảo quản cam là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc. – Cam vàng Navel Úc vị ngọt thanh, ít xơ thường dùng để ăn tươi chứ không nên ép nước. 5. Công tác ươm trồng và cách chăm sóc Để có được những trái cam tuyệt hảo này, phải kể tới quy trình chăm sóc, tạo giống cũng như thu hái, vận chuyển vô cùng phức tạp, cầu kì. Những vườn cam Navel bạt ngàn có diện tích trên 1000ha được bao phủ toàn bộ bằng hệ thống lưới phía trên. Để đầu tư hệ thống lưới này rất đắt tiền, tuy nhiên, nó đã mang lại rất nhiều lợi ích: Thứ 1: Nó đảm bảo cây và trái cam an toàn, không bị côn trùng tấn công và trái cam khi thu hoạch sẽ không bị vết cắn phá của các loại sâu bọ và như vậy hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Thứ 2: Hệ thống lưới ngăn chặn sự phá hoại của mưa đá vào những thời điểm có thời tiết xấu. Thứ 3: Hệ thống lưới này còn có tác dụng làm giảm sự thụ phấn chéo từ ong, cho nên những trái cam sẽ luôn thuần chủng, không bị lai tạp, kích thước và màu sắc trái sẽ đồng đều. Những quả Cam Úc tươi mới Các chuyên gia đến vườn để kiểm định chất lượng Để ngăn chặn côn trùng, chim chóc phá hoại, hầu hết vườn cam đều có lưới bao phủ. Các nhân công ở đây còn nuôi ong để việc thụ phấn cho cam đạt hiệu quả cao nhất. Cùng với đó là hệ thống tưới tiêu tự động và trang thiết bị hiện đại được điều khiển tại trung tâm. Phân bón sẽ được hòa trộn trong khu nhà kho, sau đó, chúng sẽ được tiêm vào hệ thống phun tưới, theo dòng tưới nhỏ giọt phun tới các hàng cây. Tưới nhỏ giọt là một phương pháp tưới tiêu rất hiệu quả, nó đảm bảo giá trị cao nhất của nước trong quá trình chăm sóc cây, đồng thời, tránh việc lãng phí, hay dư thừa lượng nước khi tưới tiêu. Đây là một vấn đề hết sức quan trọng , nhất là với vùng có khí hậu khô như Sunraysia, nơi mà nước giống như một nguồn sống quý giá. Những trái cam vẫn còn non Những trái cam chín vàng sẽ được thu hái vận chuyển về nhà máy đóng gói. Dây chuyền phân loại tự động 8 lines thuộc dòng tiên tiến nhất thế giới. Cam được dây chuyền đưa qua các máy chụp hình 30 hình/1 giây. Cam sẽ được phân loại tự động căn cứ vào kích cỡ, màu sắc, độ bóng của quả, độ tròn méo…Toàn bộ các tiêu chí này có thể tăng giảm trong phần mềm điều hành nhà máy. Phân loại xong toàn bộ trái cam, loại một sẽ được xuất khẩu bằng đường hàng không và về tới Golden Ant sau 10 – 24 tiếng.

Cherry Đỏ Canada

400.000 VNĐ

1.  Giới thiệu

Cherry đỏ Canada còn được gọi là Chokecherry gồm 2 loại: cherry chua và cherry ngọt. Cherry chua phát triển vào thời tiết lạnh, cherry đỏ phù hợp với khí hậu nóng và tránh mưa, gió Cherry Canada đỏ được bán tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu tại Việt Nam từ tháng 6 đến tháng 9

2.  Đặc điểm

Có hình dáng giống hình trái tim, vỏ ngòi màu đỏ tươi bóng bẩy đẹp mắt. Vị ngọt thanh mát có quyện một chút hơi chua, quả mọng nước. Khi cắn miếng cherry bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát, ngọt ngào tuyệt vời mà nó mang lại Cherry đỏ của Canada thường có sie từ 28 – 32mn.  Cherry được bán tại Luôn Tươi Sạch được nhập khẩu trực tiếp tù tập đoàn buôn bán hoa quả hàng đầu thế giới Delica Global. Nếu như dâu tây, việt quất giá đắt đỏ nhưng không mang đến được vẻ sang trọng cần thiết thì cherry vừa sang, giàu dinh dưỡng và cực kì ngon miệng

3.   Dinh dưỡng và sức khỏe

Cherry đỏ Canada thường được ví như “Kim cương của hoa quả” bởi giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe mang lại: -   Cherry Canada rất giàu vitamin A tốt cho cơ thể -   Giàu sắt, vitamin nhưng lại không có chất béo, không chưa cholesterol tốt cho hệ miễn dịch -   Cherry đỏ là loại thực phẩm thân thiết với người bị tiểu đường. Bởi nó có chỉ số đường huyết thấp, không sợ bị tăng chỉ số đường trong máu. -   Hàm lượng chất xơ rất cao nên ăn cherry Canada thường xuyên tốt cho đường tiêu hóa, phòng tránh viêm ruột già, giảm nguy cơ béo phì, bảo vệ tim Ngoài ra thành phần dinh dưỡng khá đa dạng và dồi dào còn là liều thuốc an thần giúp bạn có tinh thần thoải mái nhất để có giấc ngủ ngon và chất lượng.

4.   Làm đẹp

Do trong Cherry có hàm lượng nước và vitamin A, C rất cao nên nó là một loại mỹ phẩm tuyệt vời cho chị em phụ nữ giúp loại bỏ nếp nhăn, cải thiện da khô và da mất nước. Cách làm
  • Thái cherry thành từng lát mỏng
  • Đắp lên mặt trong vòng từ 15 – 20 phút
  • Rửa lại mặt bằng nước mát
Với cách làm khá đơn giản và nhanh chóng  da dẻ của bạn sẽ sạch, trắng sáng, đầy sức sống đặc biệt là có độ đàn hồi cao. Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng Cherry đỏ Mỹ để làm mặt nạ

5.   Bảo quản và sử dụng

-    Luôn giữ lạnh quả Cherry vì nó rất mẫn cảm với nhiệt độ cao, chỉ cần để trong 1 giờ ở nhiệt độ 20oC bạn sẽ thấy chất lượng giảm đi rõ rệt. -    Luôn giữ Cherry ở tình trạng khô ráo, không có nước ở xung quanh vỏ hoặc cuống vì nó sẽ hấp thu nước rất nhanh khuyến cherry sẽ mềm đi hoặc bị ủng. -    Giữ quả cherry ở nhiệt độ chuẩn là 0 oC, độ ẩm từ 90% - 95% sẽ giữ được độ tươi trong nhiều ngày liền (khoảng 10 ngày) -    Thường được ăn kèm với kem, pho mát, bánh ngọt, bánh nướng, ……. Hoặc làm mứt
    • 400000 VNĐ
    • 380000 VNĐ

Cherry Đỏ Mỹ

380.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Mùa vụ: từ tháng 5 - tháng 8
Giá trị dinh dưỡng
  • Quả cherry rất tốt cho những người bị cao huyết áp. Đây cũng là một trong những loại quả giúp bạn loại bỏ được mức độ cholesterol xấu trong cơ thể.
  • Tình trạng mất ngủ sẽ được cải thiện khi dùng thường xuyên trái cherry. Trong quả Cherry chứa melatonin làm cho giấc ngủ của con người sâu và ngon hơn. Do đó, thay vì uống thuốc an thần mỗi ngày, vài quả cherry mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ tốt và an toàn hơn.
  • Tốt cho não bộ. Trong trái cũng chứa các chất chống ôxy hóa anthocyanin, điều này rất tốt cho não bộ, tăng trí nhớ. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy thỉnh thoảng mình hay người thân hay quên vặt, quả anh đào có thể giúp khắc phục giảm khả năng mất trí nhớ.
  • Tốt cho mắt. Hàm lượng vitamin A có trong cherry nhiều hơn khoảng 20 lần so với dâu tây hay việt quất. Cherry chứa nhiều vitamin A và một phần của vitamin này là beta carotene giúp thúc đẩy tầm nhìn tốt và giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh.
  • Ăn cherry thường xuyên có thể phòng ngừa ung thư bởi chúng chứa chất chống ôxy hóa có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương tế bào và mô, làm giảm nguy cơ ung thư và chậm quá trình lão hóa.
  • Bên cạnh đó, loại quả này được chứng minh làm giảm nguy cơ bệnh tim và rất tốt cho sức khỏe tổng thể.
  • Một tác dụng lớn của cherry đó là có thể giúp giảm đau, sưng đối với các bệnh mạn tính, bao gồm cả gút và viêm khớp. Nếu bạn bị đau khớp, hãy cố gắng ăn một ít cherry mỗi ngày thay vì uống thuốc. Loại trái này cũng được chứng minh giúp bạn giảm đau bụng khi có nguyệt san.
  • Với những người bị tiểu đường, quả cherry rất hữu dụng. Trái cây này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường bởi chất anthocyanin làm tăng khả năng sản sinh insulin. Bệnh nhân có thể chọn quả anh đào như một bữa ăn nhẹ.
  • Cuối cùng, tác dụng quan trọng không thể nhắc đến đó là, cherry có khả năng kháng viêm mạnh mẽ. Những bệnh nhân bị viêm khớp hay các vận động viên nếu uống nước trái cây cherry pha loãng 3 lần/ngày, tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện.
Bảo quản
  • Cho cherry vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn.
Mua Cherry Đỏ bằng cách liên hệ Golden Ant tại www.goldenant.vn Hotline: 0963.555.66 Địa chỉ: 1A Ter Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, Tp.HCM
    • 380000 VNĐ
    • 950000 VNĐ
    • 2430000 VNĐ

Cherry Vàng Mỹ

450.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Mùa vụ: từ tháng 5 - tháng 8
Giá trị dinh dưỡng
  • Quả cherry rất tốt cho những người bị cao huyết áp. Đây cũng là một trong những loại quả giúp bạn loại bỏ được mức độ cholesterol xấu trong cơ thể.
  • Tình trạng mất ngủ sẽ được cải thiện khi dùng thường xuyên trái cherry. Trong quả Cherry chứa melatonin làm cho giấc ngủ của con người sâu và ngon hơn. Do đó, thay vì uống thuốc an thần mỗi ngày, vài quả cherry mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ tốt và an toàn hơn.
  • Tốt cho não bộ. Trong trái cũng chứa các chất chống ôxy hóa anthocyanin, điều này rất tốt cho não bộ, tăng trí nhớ. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy thỉnh thoảng mình hay người thân hay quên vặt, quả anh đào có thể giúp khắc phục giảm khả năng mất trí nhớ.
  • Tốt cho mắt. Hàm lượng vitamin A có trong cherry nhiều hơn khoảng 20 lần so với dâu tây hay việt quất. Cherry chứa nhiều vitamin A và một phần của vitamin này là beta carotene giúp thúc đẩy tầm nhìn tốt và giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh.
  • Ăn cherry thường xuyên có thể phòng ngừa ung thư bởi chúng chứa chất chống ôxy hóa có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương tế bào và mô, làm giảm nguy cơ ung thư và chậm quá trình lão hóa.
  • Bên cạnh đó, loại quả này được chứng minh làm giảm nguy cơ bệnh tim và rất tốt cho sức khỏe tổng thể.
  • Một tác dụng lớn của cherry đó là có thể giúp giảm đau, sưng đối với các bệnh mạn tính, bao gồm cả gút và viêm khớp. Nếu bạn bị đau khớp, hãy cố gắng ăn một ít cherry mỗi ngày thay vì uống thuốc. Loại trái này cũng được chứng minh giúp bạn giảm đau bụng khi có nguyệt san.
  • Với những người bị tiểu đường, quả cherry rất hữu dụng. Trái cây này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường bởi chất anthocyanin làm tăng khả năng sản sinh insulin. Bệnh nhân có thể chọn quả anh đào như một bữa ăn nhẹ.
  • Cuối cùng, tác dụng quan trọng không thể nhắc đến đó là, cherry có khả năng kháng viêm mạnh mẽ. Những bệnh nhân bị viêm khớp hay các vận động viên nếu uống nước trái cây cherry pha loãng 3 lần/ngày, tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện.
Bảo quản
  • Cho cherry vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn.
    • 450000 VNĐ
    • 2720000 VNĐ

Dâu Tây Hàn Quốc

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mùa vụ: từ tháng 12 - tháng 3 năm sau
Giá trị dinh dưỡng
  • Dâu tây Hàn Quốc chứa hàm lượng lớn vitamin và chất khoáng, lượng đường Fructose cao, trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe... cũng rất phong phú, cho nên ăn nhiều dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh, an thần, có thể dùng khi bị bệnh tiểu đường …
  • Ngoài ra, Dâu tây có các loại vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là lượng vitamin C khá cao, hơn cả cam, dưa hấu. Đây là tính ưu việt của quả dâu tây giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm và chống stress, chống lão hóa (tác dụng thẩm mỹ rất tốt), giảm tác hại của thuốc lá, là thức uống giải khát rất được ưa chuộng…
  • Theo đông y, Dâu tây vị ngọt, chua, tính mát, công hiệu bổ phổi, điều hòa chức năng tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, mát máu, giải độc. Dùng chữa các chứng như ho do phổi nóng, cổ họng sưng đau, chán ăn, tiểu gắt, thiếu máu suy nhược, ung nhọt, say rượu...
Bảo quản
  • Dâu tây được thu hoạch khi chín trên cây, là loại trái cây rất nhạy cảm, nhất là về nhiệt độ. Cách bảo quản Dâu tây tốt nhất: lấy một hộp kín, xếp dâu tây thành các tầng (ngăn cách nhau bởi lớp khăn giấy mỏng), xếp lần lượt các quả dâu vào các tầng với số lượng tăng dần từ dưới lên trên. Sau đó, đặt hộp vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn. Dâu tây có thể được lưu trữ trong tủ lạnh từ 3 - 5 ngày.
  • Không bao giờ để dâu tây ở nhiệt độ phòng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng.
  • Chỉ rửa Dâu tây trước khi ăn hoặc trước khi chế biến món ăn.
    • 140000 VNĐ
    • 200000 VNĐ

Hồng Tươi Hàn Quốc

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mùa vụ: từ tháng 2 - tháng 6
Giá trị dinh dưỡng
  • Quả hồng giòn cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C, chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten. Hồng giòn giúp củng cố thị lực, tăng cường sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa
  • sự hình thành ung thư phổi. Người ta còn sử dụng hồng để đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt là bị rối loạn đường ruột.
  • Trong hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc. Sắt giúp làn da hồng hào và duy trì thành phần của máu. Kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.
  • Tuy nhiên, quý nhất của quả hồng là magie và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng.
Bảo quản
  • Để bảo quản hồng được tốt, trong quá trình bảo quản cần chú ý nguyên liệu bảo quản phải tươi tốt, không sâu bệnh, quả đạt độ già khi thu hái .

Hồng Tươi Úc

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Úc
  • Mùa vụ: từ tháng 2 - tháng 6
Giá trị dinh dưỡng
  • Quả hồng Úc cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày), chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten. Nên chúng giúp chúng ta củng cố thị lực, tăng sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành ung thư phổi…
  • Người ta còn sử dụng hồng đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột… Trong quả hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc; sắt giúp da hồng hào và duy trì thành phần của máu; kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.
  • Tuy nhiên, cái quý nhất của quả hồng là magiê và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng. Chỉ cần ăn 3 - 4 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc.
Bảo quản
  • Độ ẩm làm thực phẩm nhanh chóng bị hỏng. Cách để chống lại việc này là đặt một cái khăn giấy bên trong thùng chứa hồng, nó sẽ hấp thụ độ ẩm quá mức và ngăn không cho sản phẩm bị thối rữa.