Hiển thị 1–10 trong 22 kết quả

Bơ Úc

330.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Úc
  • Mùa vụ: từ tháng 1 - tháng 12
Giá trị dinh dưỡng
  • Do có nhiều lợi ích về dinh dưỡng bao gồm cả chất xơ, vitamin C, E, K, các chất kẽm, đồng, kali…  trái bơ được Hiệp hội Bệnh Tiểu đường tại Mỹ liệt kê vào danh sách như những "siêu sao" đứng đầu về dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy oleic acid là một loại chất béo đơn, không bão hòa được tìm thấy trong trái bơ (hay còn gọi là acid Omega-9), có tác dụng giảm cholesterol và giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường.
  • Đặc biệt trong bơ cũng rất giàu acid folic, nguồn dinh dưỡng quan trọng cho một trái tim khỏe mạnh. Acid folic là một khoáng chất vô cùng cần thiết, nhất là đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai, có vai trò thúc đẩy các tế bào và mô phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa những khuyết tật cho thai nhi như tật nứt cột sống, khuyết ống thần kinh...
  • Bơ còn chứa nguồn lutein cao, có tác dụng bảo vệ đôi mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt như: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.
  • Dầu trong bơ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm cho làn da, giảm hiện tượng khô sần đồng thời tăng khả năng đàn hồi cho da, đặc biệt không gây béo.
  • Một lý do khác không thể bỏ qua loại trái cây vùng nhiệt đới này chính là vitamin B6 chứa trong bơ, đây là loại vitamin rất cần thiết, tham gia vào việc thực hiện các phản ứng hóa học diễn ra trong cơ thể, bên cạnh đó còn tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.
Bảo quản
  • Các bạn nhận hàng xong, bỏ bơ ra rổ thoáng, phủ khăn mặt ướt lên trên, sau 2-3 tiếng kiểm tra thấy khăn khô lại làm ướt khăn và phủ, cả rổ bơ chỉ cần 1 khăn các bạn nhé. Đảm bảo bơ chín mà vỏ vẫn căng bóng không thối đầu.
  • Trái bơ sẽ chin trong vòng 1 tuần nếu trữ ở nhiệt độ phòng. Khi bơ đã chín (sờ tay thấy mềm), bạn chuyển vào tủ lạnh sẽ giữ được thêm vài tuần nữa.

Cam Mỹ

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Mùa vụ: từ tháng 3 - tháng 4
Giá trị dinh dưỡng
  • Cam vàng Mỹ có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
  • Quả cam Navel mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, cam Navel còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, I ốt…
  • Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam vàng Mỹ vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.
Bảo quản
  • Nên đặt trong một túi giấy dày hoặc gói trong báo và giữ ở nhiệt độ bình thường cho đến khi chín. Sau đó đặt nó trong một túi nhựa và giữ nó trong tủ lạnh.

Cam Úc

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Úc
  • Mùa vụ: từ tháng 5 - tháng 10
Giá trị dinh dưỡng
  • Cam úc có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh.
  • Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
  • Quả cam Navel mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitaminC hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, cam Navel còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt…
  • Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận.
  • Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam Navel Úc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.
Bảo quản
  • Không bao giờ để cam ở nhiệt độ phòng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng.

Cherry Đỏ

380.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Mùa vụ: từ tháng 5 - tháng 8
Giá trị dinh dưỡng
  • Quả cherry rất tốt cho những người bị cao huyết áp. Đây cũng là một trong những loại quả giúp bạn loại bỏ được mức độ cholesterol xấu trong cơ thể.
  • Tình trạng mất ngủ sẽ được cải thiện khi dùng thường xuyên trái cherry. Trong quả Cherry chứa melatonin làm cho giấc ngủ của con người sâu và ngon hơn. Do đó, thay vì uống thuốc an thần mỗi ngày, vài quả cherry mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ tốt và an toàn hơn.
  • Tốt cho não bộ. Trong trái cũng chứa các chất chống ôxy hóa anthocyanin, điều này rất tốt cho não bộ, tăng trí nhớ. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy thỉnh thoảng mình hay người thân hay quên vặt, quả anh đào có thể giúp khắc phục giảm khả năng mất trí nhớ.
  • Tốt cho mắt. Hàm lượng vitamin A có trong cherry nhiều hơn khoảng 20 lần so với dâu tây hay việt quất. Cherry chứa nhiều vitamin A và một phần của vitamin này là beta carotene giúp thúc đẩy tầm nhìn tốt và giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh.
  • Ăn cherry thường xuyên có thể phòng ngừa ung thư bởi chúng chứa chất chống ôxy hóa có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương tế bào và mô, làm giảm nguy cơ ung thư và chậm quá trình lão hóa.
  • Bên cạnh đó, loại quả này được chứng minh làm giảm nguy cơ bệnh tim và rất tốt cho sức khỏe tổng thể.
  • Một tác dụng lớn của cherry đó là có thể giúp giảm đau, sưng đối với các bệnh mạn tính, bao gồm cả gút và viêm khớp. Nếu bạn bị đau khớp, hãy cố gắng ăn một ít cherry mỗi ngày thay vì uống thuốc. Loại trái này cũng được chứng minh giúp bạn giảm đau bụng khi có nguyệt san.
  • Với những người bị tiểu đường, quả cherry rất hữu dụng. Trái cây này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường bởi chất anthocyanin làm tăng khả năng sản sinh insulin. Bệnh nhân có thể chọn quả anh đào như một bữa ăn nhẹ.
  • Cuối cùng, tác dụng quan trọng không thể nhắc đến đó là, cherry có khả năng kháng viêm mạnh mẽ. Những bệnh nhân bị viêm khớp hay các vận động viên nếu uống nước trái cây cherry pha loãng 3 lần/ngày, tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện.
Bảo quản
  • Cho cherry vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn.
Mua Cherry Đỏ bằng cách liên hệ Golden Ant tại www.goldenant.vn Hotline: 0963.555.66 Địa chỉ: 1A Ter Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, Tp.HCM
    • 380000 VNĐ
    • 950000 VNĐ
    • 2430000 VNĐ

Cherry Vàng

450.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Mùa vụ: từ tháng 5 - tháng 8
Giá trị dinh dưỡng
  • Quả cherry rất tốt cho những người bị cao huyết áp. Đây cũng là một trong những loại quả giúp bạn loại bỏ được mức độ cholesterol xấu trong cơ thể.
  • Tình trạng mất ngủ sẽ được cải thiện khi dùng thường xuyên trái cherry. Trong quả Cherry chứa melatonin làm cho giấc ngủ của con người sâu và ngon hơn. Do đó, thay vì uống thuốc an thần mỗi ngày, vài quả cherry mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ tốt và an toàn hơn.
  • Tốt cho não bộ. Trong trái cũng chứa các chất chống ôxy hóa anthocyanin, điều này rất tốt cho não bộ, tăng trí nhớ. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy thỉnh thoảng mình hay người thân hay quên vặt, quả anh đào có thể giúp khắc phục giảm khả năng mất trí nhớ.
  • Tốt cho mắt. Hàm lượng vitamin A có trong cherry nhiều hơn khoảng 20 lần so với dâu tây hay việt quất. Cherry chứa nhiều vitamin A và một phần của vitamin này là beta carotene giúp thúc đẩy tầm nhìn tốt và giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh.
  • Ăn cherry thường xuyên có thể phòng ngừa ung thư bởi chúng chứa chất chống ôxy hóa có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương tế bào và mô, làm giảm nguy cơ ung thư và chậm quá trình lão hóa.
  • Bên cạnh đó, loại quả này được chứng minh làm giảm nguy cơ bệnh tim và rất tốt cho sức khỏe tổng thể.
  • Một tác dụng lớn của cherry đó là có thể giúp giảm đau, sưng đối với các bệnh mạn tính, bao gồm cả gút và viêm khớp. Nếu bạn bị đau khớp, hãy cố gắng ăn một ít cherry mỗi ngày thay vì uống thuốc. Loại trái này cũng được chứng minh giúp bạn giảm đau bụng khi có nguyệt san.
  • Với những người bị tiểu đường, quả cherry rất hữu dụng. Trái cây này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường bởi chất anthocyanin làm tăng khả năng sản sinh insulin. Bệnh nhân có thể chọn quả anh đào như một bữa ăn nhẹ.
  • Cuối cùng, tác dụng quan trọng không thể nhắc đến đó là, cherry có khả năng kháng viêm mạnh mẽ. Những bệnh nhân bị viêm khớp hay các vận động viên nếu uống nước trái cây cherry pha loãng 3 lần/ngày, tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện.
Bảo quản
  • Cho cherry vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn.
    • 450000 VNĐ
    • 2720000 VNĐ

Dâu Tây Hàn Quốc

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mùa vụ: từ tháng 12 - tháng 3 năm sau
Giá trị dinh dưỡng
  • Dâu tây Hàn Quốc chứa hàm lượng lớn vitamin và chất khoáng, lượng đường Fructose cao, trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe... cũng rất phong phú, cho nên ăn nhiều dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh, an thần, có thể dùng khi bị bệnh tiểu đường …
  • Ngoài ra, Dâu tây có các loại vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là lượng vitamin C khá cao, hơn cả cam, dưa hấu. Đây là tính ưu việt của quả dâu tây giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm và chống stress, chống lão hóa (tác dụng thẩm mỹ rất tốt), giảm tác hại của thuốc lá, là thức uống giải khát rất được ưa chuộng…
  • Theo đông y, Dâu tây vị ngọt, chua, tính mát, công hiệu bổ phổi, điều hòa chức năng tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, mát máu, giải độc. Dùng chữa các chứng như ho do phổi nóng, cổ họng sưng đau, chán ăn, tiểu gắt, thiếu máu suy nhược, ung nhọt, say rượu...
Bảo quản
  • Dâu tây được thu hoạch khi chín trên cây, là loại trái cây rất nhạy cảm, nhất là về nhiệt độ. Cách bảo quản Dâu tây tốt nhất: lấy một hộp kín, xếp dâu tây thành các tầng (ngăn cách nhau bởi lớp khăn giấy mỏng), xếp lần lượt các quả dâu vào các tầng với số lượng tăng dần từ dưới lên trên. Sau đó, đặt hộp vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn. Dâu tây có thể được lưu trữ trong tủ lạnh từ 3 - 5 ngày.
  • Không bao giờ để dâu tây ở nhiệt độ phòng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng.
  • Chỉ rửa Dâu tây trước khi ăn hoặc trước khi chế biến món ăn.
    • 140000 VNĐ
    • 200000 VNĐ

Hồng Tươi Hàn Quốc

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mùa vụ: từ tháng 2 - tháng 6
Giá trị dinh dưỡng
  • Quả hồng giòn cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C, chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten. Hồng giòn giúp củng cố thị lực, tăng cường sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa
  • sự hình thành ung thư phổi. Người ta còn sử dụng hồng để đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt là bị rối loạn đường ruột.
  • Trong hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc. Sắt giúp làn da hồng hào và duy trì thành phần của máu. Kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.
  • Tuy nhiên, quý nhất của quả hồng là magie và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng.
Bảo quản
  • Để bảo quản hồng được tốt, trong quá trình bảo quản cần chú ý nguyên liệu bảo quản phải tươi tốt, không sâu bệnh, quả đạt độ già khi thu hái .

Hồng Tươi Úc

380.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Úc
  • Mùa vụ: từ tháng 2 - tháng 6
Giá trị dinh dưỡng
  • Quả hồng Úc cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày), chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten. Nên chúng giúp chúng ta củng cố thị lực, tăng sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành ung thư phổi…
  • Người ta còn sử dụng hồng đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột… Trong quả hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc; sắt giúp da hồng hào và duy trì thành phần của máu; kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.
  • Tuy nhiên, cái quý nhất của quả hồng là magiê và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng. Chỉ cần ăn 3 - 4 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc.
Bảo quản
  • Độ ẩm làm thực phẩm nhanh chóng bị hỏng. Cách để chống lại việc này là đặt một cái khăn giấy bên trong thùng chứa hồng, nó sẽ hấp thụ độ ẩm quá mức và ngăn không cho sản phẩm bị thối rữa.

Kiwi Vàng New Zealand

210.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: New Zealand
  • Mùa vụ: từ tháng 5 - tháng 11
Giá trị dinh dưỡng
  • Ăn Kiwi vàng sẽ ngăn chặn việc tạo thành chất gelatin (chất keo) hoặc đông cục khi tiêu thụ các loại thực phẩm được chế biến từ sữa nhờ vào thành phần actindin. Kiwi còn tăng hiệu quả giảm cân nhờ chứa ít chất béo, ít calorie và không chứa cholesterol, giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh lý ung thư và tim mạch, có lợi cho tiêu hóa, các bệnh hô hấp (nhất là ở trẻ em), kiểm soát huyết áp…
  • Kiwi vàng rất giàu dinh dưỡng và vitaminE. Do đó, chỉ cần hai quả kiwi là bạn đã có thể cung cấp được 1/3 năng lượng cần cho một ngày. Trong kiwi còn có chất giúp tẩy trắng răng, trị tàn nhang và ức chế quá trình oxy hóa làn da, đào thải các sắc tố đen giúp da sáng trắng, hồng hào và mịn màng. Các bà bầu ăn kiwi khi đang mang thai cũng giúp làn da đẹp hơn.
  • Đặc biệt, Kiwi vàng còn có tác dụng hỗ trợ cho người giảm cân mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, bảo vệ ADN không bị đột biến, cung cấp hàm lượng chất chống ôxy hóa cho cơ thể.
  • Ngoài những chất khoáng tương tự như Kiwi xanh, nó còn cung cấp thêm cho cơ thể chất sắt là 4% và 15% vitamin E, 13% axit folate. Kiwi vàng cũng chứa kali, acid folic và chất xơ, giúp bồi dưỡng sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ sau khi sinh. Đặc biệt, hàm lượng vitamin C của kiwi vàng đạt 270% giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, phòng ngừa những tác động của chứng viêm gan và sự tấn công của virus và vi khuẩn, nâng cao sự miễn dịch, chống lại bệnh liệt dương.
Bảo quản
  • Cho vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn.

Kiwi Xanh New Zealand

115.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: New Zealand
  • Mùa vụ: từ tháng 5 - tháng 11
Giá trị dinh dưỡng
  • Kiwi xanh được coi như là một “cỗ máy dinh dưỡng” khi chứa rất nhiều vitamin C của cam, Kali của chuối và chất xơ của các hạt ngũ cốc.
  • Vì thế nó là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho con người đặc biệt là trẻ em và phụ nữ sau khi xinh.
  • Kiwi New Zealand chứa ít chất béo, ít calorie và không chứa cholesterol giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư và tim mạch, có lợi cho tiêu hóa và các bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ.
  • Vitamin C trong kiwi xanh gấp đôi trong cam giúp cải thiện, nâng cao hệ thống miễn dịch, giảm các chứng bênh của viêm gan, chống lại bệnh liệt dương.
  • Chất chống oxy hóa tiêu diệt các gốc tự do phá hủy tế bào từ đó ngăn ngừa các bệnh ung thư có thể xảy ra
Bảo quản
  • Không bao giờ để kiwi ở nhiệt độ phòng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng.