Xem tất cả 10 kết quả

Bơ Úc

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Úc
  • Mùa vụ: từ tháng 1 - tháng 12
Giá trị dinh dưỡng
  • Do có nhiều lợi ích về dinh dưỡng bao gồm cả chất xơ, vitamin C, E, K, các chất kẽm, đồng, kali…  trái bơ được Hiệp hội Bệnh Tiểu đường tại Mỹ liệt kê vào danh sách như những "siêu sao" đứng đầu về dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy oleic acid là một loại chất béo đơn, không bão hòa được tìm thấy trong trái bơ (hay còn gọi là acid Omega-9), có tác dụng giảm cholesterol và giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường.
  • Đặc biệt trong bơ cũng rất giàu acid folic, nguồn dinh dưỡng quan trọng cho một trái tim khỏe mạnh. Acid folic là một khoáng chất vô cùng cần thiết, nhất là đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai, có vai trò thúc đẩy các tế bào và mô phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa những khuyết tật cho thai nhi như tật nứt cột sống, khuyết ống thần kinh...
  • Bơ còn chứa nguồn lutein cao, có tác dụng bảo vệ đôi mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt như: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.
  • Dầu trong bơ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm cho làn da, giảm hiện tượng khô sần đồng thời tăng khả năng đàn hồi cho da, đặc biệt không gây béo.
  • Một lý do khác không thể bỏ qua loại trái cây vùng nhiệt đới này chính là vitamin B6 chứa trong bơ, đây là loại vitamin rất cần thiết, tham gia vào việc thực hiện các phản ứng hóa học diễn ra trong cơ thể, bên cạnh đó còn tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.
Bảo quản
  • Các bạn nhận hàng xong, bỏ bơ ra rổ thoáng, phủ khăn mặt ướt lên trên, sau 2-3 tiếng kiểm tra thấy khăn khô lại làm ướt khăn và phủ, cả rổ bơ chỉ cần 1 khăn các bạn nhé. Đảm bảo bơ chín mà vỏ vẫn căng bóng không thối đầu.
  • Trái bơ sẽ chin trong vòng 1 tuần nếu trữ ở nhiệt độ phòng. Khi bơ đã chín (sờ tay thấy mềm), bạn chuyển vào tủ lạnh sẽ giữ được thêm vài tuần nữa.

Dâu Tây Hàn Quốc

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mùa vụ: từ tháng 12 - tháng 3 năm sau
Giá trị dinh dưỡng
  • Dâu tây Hàn Quốc chứa hàm lượng lớn vitamin và chất khoáng, lượng đường Fructose cao, trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe... cũng rất phong phú, cho nên ăn nhiều dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh, an thần, có thể dùng khi bị bệnh tiểu đường …
  • Ngoài ra, Dâu tây có các loại vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là lượng vitamin C khá cao, hơn cả cam, dưa hấu. Đây là tính ưu việt của quả dâu tây giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm và chống stress, chống lão hóa (tác dụng thẩm mỹ rất tốt), giảm tác hại của thuốc lá, là thức uống giải khát rất được ưa chuộng…
  • Theo đông y, Dâu tây vị ngọt, chua, tính mát, công hiệu bổ phổi, điều hòa chức năng tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, mát máu, giải độc. Dùng chữa các chứng như ho do phổi nóng, cổ họng sưng đau, chán ăn, tiểu gắt, thiếu máu suy nhược, ung nhọt, say rượu...
Bảo quản
  • Dâu tây được thu hoạch khi chín trên cây, là loại trái cây rất nhạy cảm, nhất là về nhiệt độ. Cách bảo quản Dâu tây tốt nhất: lấy một hộp kín, xếp dâu tây thành các tầng (ngăn cách nhau bởi lớp khăn giấy mỏng), xếp lần lượt các quả dâu vào các tầng với số lượng tăng dần từ dưới lên trên. Sau đó, đặt hộp vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn. Dâu tây có thể được lưu trữ trong tủ lạnh từ 3 - 5 ngày.
  • Không bao giờ để dâu tây ở nhiệt độ phòng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng.
  • Chỉ rửa Dâu tây trước khi ăn hoặc trước khi chế biến món ăn.
    • 140000 VNĐ
    • 200000 VNĐ

Hồng Tươi Hàn Quốc

235.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mùa vụ: từ tháng 2 - tháng 6
Giá trị dinh dưỡng
  • Quả hồng giòn cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C, chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten. Hồng giòn giúp củng cố thị lực, tăng cường sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa
  • sự hình thành ung thư phổi. Người ta còn sử dụng hồng để đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt là bị rối loạn đường ruột.
  • Trong hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc. Sắt giúp làn da hồng hào và duy trì thành phần của máu. Kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.
  • Tuy nhiên, quý nhất của quả hồng là magie và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng.
Bảo quản
  • Để bảo quản hồng được tốt, trong quá trình bảo quản cần chú ý nguyên liệu bảo quản phải tươi tốt, không sâu bệnh, quả đạt độ già khi thu hái .

Hồng Tươi Úc

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Úc
  • Mùa vụ: từ tháng 2 - tháng 6
Giá trị dinh dưỡng
  • Quả hồng Úc cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày), chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten. Nên chúng giúp chúng ta củng cố thị lực, tăng sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành ung thư phổi…
  • Người ta còn sử dụng hồng đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột… Trong quả hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc; sắt giúp da hồng hào và duy trì thành phần của máu; kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.
  • Tuy nhiên, cái quý nhất của quả hồng là magiê và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng. Chỉ cần ăn 3 - 4 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc.
Bảo quản
  • Độ ẩm làm thực phẩm nhanh chóng bị hỏng. Cách để chống lại việc này là đặt một cái khăn giấy bên trong thùng chứa hồng, nó sẽ hấp thụ độ ẩm quá mức và ngăn không cho sản phẩm bị thối rữa.

Kiwi Vàng New Zealand

210.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: New Zealand
  • Mùa vụ: từ tháng 5 - tháng 11
Giá trị dinh dưỡng
  • Ăn Kiwi vàng sẽ ngăn chặn việc tạo thành chất gelatin (chất keo) hoặc đông cục khi tiêu thụ các loại thực phẩm được chế biến từ sữa nhờ vào thành phần actindin. Kiwi còn tăng hiệu quả giảm cân nhờ chứa ít chất béo, ít calorie và không chứa cholesterol, giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh lý ung thư và tim mạch, có lợi cho tiêu hóa, các bệnh hô hấp (nhất là ở trẻ em), kiểm soát huyết áp…
  • Kiwi vàng rất giàu dinh dưỡng và vitaminE. Do đó, chỉ cần hai quả kiwi là bạn đã có thể cung cấp được 1/3 năng lượng cần cho một ngày. Trong kiwi còn có chất giúp tẩy trắng răng, trị tàn nhang và ức chế quá trình oxy hóa làn da, đào thải các sắc tố đen giúp da sáng trắng, hồng hào và mịn màng. Các bà bầu ăn kiwi khi đang mang thai cũng giúp làn da đẹp hơn.
  • Đặc biệt, Kiwi vàng còn có tác dụng hỗ trợ cho người giảm cân mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, bảo vệ ADN không bị đột biến, cung cấp hàm lượng chất chống ôxy hóa cho cơ thể.
  • Ngoài những chất khoáng tương tự như Kiwi xanh, nó còn cung cấp thêm cho cơ thể chất sắt là 4% và 15% vitamin E, 13% axit folate. Kiwi vàng cũng chứa kali, acid folic và chất xơ, giúp bồi dưỡng sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ sau khi sinh. Đặc biệt, hàm lượng vitamin C của kiwi vàng đạt 270% giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, phòng ngừa những tác động của chứng viêm gan và sự tấn công của virus và vi khuẩn, nâng cao sự miễn dịch, chống lại bệnh liệt dương.
Bảo quản
  • Cho vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn.

Kiwi Xanh New Zealand

115.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: New Zealand
  • Mùa vụ: từ tháng 5 - tháng 11
Giá trị dinh dưỡng
  • Kiwi xanh được coi như là một “cỗ máy dinh dưỡng” khi chứa rất nhiều vitamin C của cam, Kali của chuối và chất xơ của các hạt ngũ cốc.
  • Vì thế nó là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho con người đặc biệt là trẻ em và phụ nữ sau khi xinh.
  • Kiwi New Zealand chứa ít chất béo, ít calorie và không chứa cholesterol giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư và tim mạch, có lợi cho tiêu hóa và các bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ.
  • Vitamin C trong kiwi xanh gấp đôi trong cam giúp cải thiện, nâng cao hệ thống miễn dịch, giảm các chứng bênh của viêm gan, chống lại bệnh liệt dương.
  • Chất chống oxy hóa tiêu diệt các gốc tự do phá hủy tế bào từ đó ngăn ngừa các bệnh ung thư có thể xảy ra
Bảo quản
  • Không bao giờ để kiwi ở nhiệt độ phòng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng.

Lựu Ấn Độ

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm:

Lựu Ấn Độ có quả nhỏ (4-5 trái / kg) có vỏ màu hồng đậm, hạt màu đỏ, nhiều nước, ăn rất ngon.

Nguồn gốc: Ấn Độ

Giá trị dinh dưỡng:

Nước quả lựu chứa nhiều chất chống oxy hóa polyphenol, Natri, vitamin B2, sinh tố B, niaxin, vitamin C, canxi và phopho.

Công dụng:

Nước quả Lựu giúp bảo vệ tim mạch và ung thư, làm giảm quá trình hình thành các mảng bám trong các động mạch, ngoài ra còn giúp phụ nữ đối phó với các triệu chứng của thời kì tiền mãn kinh. Dầu hạt quả lựu giúp ngăn ngừa quá trình hình thành tế bào ung thư da.  

Lưu ý bảo quản lựu:

Lựu chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ 4độC là có thể để được khoảng 10 ngày. Lưu ý vận chuyển nhẹ tay, tránh bị dập dẫn đến hỏng những hạt ngay dưới lớp vỏ. Golden Ant cung cấp đến khách hàng những trái lựu loại 1 nhập khẩu trực tiếp từ các vườn lựu nổi tiếng nhất Ấn Độ. Mua Lựu Ấn Độ bằng cách liên hệ Golden Ant tại www.goldenant.vn Hotline: 0963.555.66 Địa chỉ: 1A Ter Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, Tp.HCM

Lựu Israel

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Israel
Giá trị dinh dưỡng
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, giúp hỗ trợ máu chảy đến tim, giảm cholesterol tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  • Bổ sung vitamin A, C, E và acid folic giúp mắt sang khỏe, bổ máu.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer ở người cao tuổi.
  • Cải thiên, giúp da căng mịn, hồng hào trẻ hóa làn da.
  • Đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai, giảm nguy cơ sinh non và thiếu cân ở trẻ.
  • Chống viêm khớp, ức chế ung thư, phòng chống bệnh liệt dương, hỗ trợ chuyển hóa và làm sạch răng, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
Bảo quản
  • Không bao giờ để lựu ở nhiệt độ phòng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng.
  • Chỉ rửa lựu trước khi ăn .

Lựu Peru

Liên hệ

Nguồn gốc xuất xứ

Ngay trong tên gọi của sản phẩm thôi, khách hàng cũng có thể biết được xuất xứ ở đâu. Peru là vùng đất cho ra loại lựu ngon tuyệt này.

Dinh dưỡng chứa trong Lựu Peru

Trong thành phần của quả lựu có chứa rất nhiều các vitamin, đặc biệt là vitamin C. Tăng cường sức đề kháng, chống oxy hoá, giúp đẹp da và đẹp dáng cho các chị em phụ nữ. Tăng cường độ đàn hồi cho da, làm mờ dần các vết thâm nám, nếp nhăn ở phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh.

Chứa chất xơ giúp tiêu hoá tốt, phòng ngừa táo bón

Giảm Cholesteron, giảm thiểu tình trạng xơ vữa động mạch. Phòng chống ung thư hiệu quả

Trên thị trường có rất nhiều các loại hoa quả, hơn thế nữa là hoa quả xuất xứ từ Trung Quốc, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khoẻ do có chứa chất bảo quản.

Lựu Peru được trồng theo hình thức đảm bảo sạch, không chứa chất kích thích.

Cách sử dụng

Lựu Peru có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta có thể ăn trực tiếp, làm nước ép, hay nấu rượu.

Tuỳ thuộc vào từng nhu cầu và sở thích của mọi người mà chúng ta sử dụng.

Với vẻ ngoài bắt mắt, màu đỏ rực thể hiện cho sự may mắn. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Lựu Peru để là quà tặng cho đối tác, ông bà. Món quà thật sự rất ý nghĩa.

Ăn lựu có tác dụng gì
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, giúp hỗ trợ máu chảy đến tim, giảm cholesterol tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
  • Bổ sung vitamin A, C, E và acid folic giúp mắt sang khỏe, bổ máu
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer ở người cao tuổi
  • Cải thiên, giúp da căng mịn, hồng hào trẻ hóa làn da
  • Đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai, giảm nguy cơ sinh non và thiếu cân ở trẻ
  • Chống viêm khợp, ức chế ung thư, phòng chống bệnh liệt dương, hỗ trợ chuyển hóa và làm sạch răng, ngăn ngừa xơ vữa động mạch
Cách chọn mua quả lựu Lựa chọn quả lưu trái to, vỏ đỏ đều bóng tròn  thì hạt lựu thường sẽ đỏ ngọt hơn, không chọn trái có vết bầm, méo mó. Lựu già thường sẽ có vỏ hơi rám, thường là trái hạt mẩy, ngọt nước Mua lựu theo mùa vào các mùa từ tháng 4-6 là lựu của Ấn Độ, lựu Ấn Độ được nhập khẩu với trái to, đỏ, hạt mềm, và ăn rất ngọt rất được ưa chuộng, ngoài ra từ tháng 5-6 thì có lựu PERU…tùy theo mùa chúng ta nên lựa chọn lựu của các nước khác nhau để thưởng thức đúng vị, trái to, nhiều nước giá thành sẽ mềm hơn va quan trong là cảm nhận đươc sự tươi ngon của lựu Mua quả lựu ngon ở đâu tại Việt Nam Việt Nam là nước trông được lựu rất ít, không đủ lượng cung cấp ra thị trường vì vậy chúng ta ăn lựu thương được nhập khẩu từ các nước khác nhau, tuy nhiên hiện nay lựu ở Viêt Nam chủ yếu nhập từ Trung Quốc thì chất lượng sẽ không được đảm bảo do vậy chúng ta nên cân nhăc lựa chọn mua lựu ngon. Các bạn có thể lựa chọn mua Lựu nhập khẩu như Lựu Ấn Độ, Nam Phi, Peru, Ai Cập với qui trình nhập khẩu nghiêm ngặt, kiểm soát được chất lượng đầu vào, có thể lựa chọn mua tại một số siêu thị, cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín, và cửa hàng của chúng tôi Golden Ant hiện tại có phân phối sỉ và lẻ lựu nhập khẩu từ các nước có giấy tờ nhập khẩu. Qủa lựu được trồng nhiều ở đâu Tại một số quốc gia trên thế giới thì lựu được trông nhiều tại Ấn Độ, Ai Cập, Nam Phi, Trung Quốc, Peru… tuy nhiên vẫn còn một số quốc gia trồng được lựu nhưng chất lượng chưa được xuất sắc, và số lượng không được nhiều

Thông tin liên hệ

Địa chỉ cửa hàng:  1A Ter Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP.HCM

Hotline cửa hàng:  0963. 5555.66 / 028.3925 3536

Thanh Nhãn Bạc Liêu

Liên hệ
Nguồn gốc tên gọi “Thanh Nhãn”
Cô Trần Kiều một chủ vườn nhãn ở ấp Giồng Nhãn A (xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu) cho biết: “Năm 1994, trong mùa thu hái trái, tôi thấy trong vườn nhãn của gia đình có một vài gốc nhãn già cỗi nhưng có những trái nhãn rất ngon. Trái nhãn có màu vàng tươi, cơm dày, khô ráo, vị thơm, ngọt và giòn hơn hẳn những giống nhãn khác trong vườn. Thấy vậy, tôi đã mày mò lấy cành cây nhãn này để tháp bo lên những gốc nhãn cũ trong vườn và đã cho ra đời giống nhãn mới”. Trải qua nhiều năm cố gắng và kiên trì, cô đã lai tạo, chăm sóc, bón phân tất cả những cây nhãn lão, nhãn thường trong vườn trở thành nhãn ngon (nhãn giống mới) tức là Thanh nhãn Bạc Liêu hiện nay. Xuất phát từ “Thanh Ngọc” là pháp danh của cô Trần Kiều, bạn bè hay gọi là “Cô Thanh” vì muốn cho mọi người biết và nhớ đến cô mỗi khi ăn được loại nhãn này, nên anh chị em trong gia đình góp ý và qua nhiều lần thuyết phục để lấy tên cô đặt cho giống nhãn mới này là “Thanh Nhãn”. Lúc đầu cô không đồng ý vì cô không muốn nổi tiếng. Sau khi nghe giải thích và thuyết phục rằng giống nhãn này cho trái ăn có vị ngọt thanh, rất phù hợp cho tên gọi “Thanh Nhãn” và cũng là nhãn của Bạc Liêu, cuối cùng cô đồng ý và tên “Thanh Nhãn” Bạc Liêu ra đời. Tuy nhiên, với cô Kiều và nhiều hộ trồng nhãn ở địa phương thì nguồn gốc của cây Thanh Nhãn vẫn còn là một bí ẩn cho đến khi Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh bắt tay vào nghiên cứu.
Kết quả nghiên cứu
Qua kết quả bước đầu cho thấy, đây là một cá thể đột biến trong quần thể Nhãn Giồng Bạc Liêu được trồng phổ biến ở đây từ lâu đời. Giống “Thanh Nhãn” có các đặc tính thực vật và nông học gồm: tán cây có hình vòm củ, thân thẳng, sần sùi, có màu trắng, xám lợt, phân cành nghiêng; hoa nhãn có dạng hơi xoè nhìn chung không khác biệt nhiều so với những giống nhãn hiện đang trồng phổ biến ở ĐBSCL như Xuồng Cơm Vàng hay Nhãn Giồng Bạc Liêu; đặc tính trái nhãn hoàn toàn khác biệt với nhãn Giồng Bạc Liêu như to hơn, nặng hơn, cơm dầy, hột nhỏ, ráo và ít nước hơn. Từ những đặc tính đó cho thấy cây Thanh Nhãn đặc biệt thích nghi tốt với vùng đất Giồng ở Bạc Liêu, năng suất đạt trung bình 75kg/cây và hứa hẹn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà vườn. Việc các nhà khoa học nghiên cứu và nhà vườn nhân giống thành công cây Thanh Nhãn là một bước đột phá lớn.
GS-TS. Nguyễn Bảo Vệ - Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Tp. Cần Thơ cho biết: Cây Thanh Nhãn có khả năng chịu đông rất tốt. Ưu điểm chịu đông này chưa có trái cây nhiệt đới nào có được. Về trái nhãn do vách tế bào giữ nước của Thanh Nhãn rất dày, nên giúp việc bảo quản trái nhãn rất lâu ở môi trường đông lạnh. Đây là điều kiện thuận lợi để xuất khẩu Thanh Nhãn sang các nước trên thế giới. Với những ưu điểm trên, sau này chúng ta có thể dự trữ Thanh Nhãn như trữ lúa đổ bồ và nhà vườn không chỉ trúng mùa mà còn trúng giá.
Giá trị kinh tế
Theo cô Trần Kiều, hiện nay Thanh Nhãn rất được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là khách du lịch. Trong khi các loại nhãn khác có giá khoảng 30 - 45 ngàn đồng/kg thì Thanh Nhãn có giá hơn 80 ngàn đồng/kg, giá trị kinh tế gần gấp đôi so với các loại nhãn khác. Bạc Liêu đang là một điểm đến du lịch hấp dẫn, nếu cây Thanh Nhãn được trồng phổ biến thì sẽ tạo được một sản phẩm đặc thù phục vụ du lịch và nhà vườn có thể thu về lợi nhuận gấp đôi trên cùng diện tích đất sản xuất. Trái cây Thanh Nhãn không chỉ dùng lại ở phục vụ cho du lịch và tiêu thụ trong nước mà còn mở ra nhiều tiềm năng cho các nhà vườn trong việc xuất khẩu trái nhãn Bạc Liêu ra thế giới, bởi Thanh Nhãn có những ưu điểm mà nhiều loại nhãn khác không có được. Trong thời gian tới khi các nhà khoa học chứng minh được những tính chất khác biệt của trái nhãn Thanh Nhãn so với các loại trái nhãn khác và tính chất này là đặc thù do vùng địa lý tạo nên thì Sở Khoa học và Công nghệ sẽ tiến hành thủ tục đăng ký Chỉ dẫn địa lý “Bạc Liêu” cho sản phẩm Thanh Nhãn. Với lợi ích kinh tế hiệu quả và các tính năng ưu việt của Thanh Nhãn, hiện nay tại vườn nhà của cô Trần Kiều đang nhân giống cây Thanh Nhãn để bán cho các nhà vườn trong và ngoài tỉnh mua về trồng.