Xem tất cả 6 kết quả

Táo Ambrosia Canada

Liên hệ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Canada
  • Mùa vụ: từ tháng 1 - tháng 12
Giá trị dinh dưỡng
  • Táo Ambrosia cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
  • Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
  • Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
  • Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
  • Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người.
  • Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.
Bảo quản
  • Cho vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn.

Táo Envy New Zealand

260.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: New zealand
  • Mùa vụ: từ tháng 4 - tháng 10
Giá trị dinh dưỡng
  •  Táo chứa nhiều chất chống oxy hóa ngăn chặn tế bào và tổn thương mô khỏi các gốc tự do trong cơ thể bằng cách ngăn chặn hoặc làm giảm quá trình oxy hóa. Quả táo giúp giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và ung thư.
  • Vitamin và các khoáng chất trong táo cung cấp 2.000 calo mỗi ngày, một quả táo Envy, trung bình cung cấp  cho 8% giá trị vitamin C, 2% Fe và Vitamin A, 5% kali.
  • Carbohydrate và chất xơ tự nhiên có trong táo Envy là pectin. Pectin có nhiều trong táo giúp làm giảm huyết áp và ngăn ngừa ung thư ruột kết. Ngoài táo cũng chứa Phytochemical và Flavonoids có chức năng chống dị ứng, chống viêm, chống khối u và các hiệu ứng chất chống oxy hóa trên cơ thể và bảo vệ chống lại quá trình lão hóa.
  • Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu .
  • Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
  • Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
  • Mặt khác, mùi thơm đặc trưng của táo có tác dụng giải tỏa sự căng thẳng, làm cho tinh thần thoải mái, vui vẻ.
Bảo quản
  • Cho vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn.

Táo Fuji Hàn Quốc

140.000 VNĐ
Giới thiệu
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mùa vụ: từ tháng 2 - tháng 5
Giá trị dinh dưỡng
  • Phòng Chống Bệnh Tật: Hàm lượng vitamn C trong quả táo khá cao giúp cơ thể có sức đề kháng chống lại bệnh tật. Giúp Đẹp Da, Phòng Ngừa Bệnh Tim Mạch
  • Trong quả táo FuJi Hàn Quốc chứa nhiều chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa và chất chống oxy hóa tự nhiên giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
  • Giúp Thai Nhi Khỏe Mạnh: Các khoáng chất và vitamin trong táo như B1, B2, Canxi, Sắt,Photpho và kẽm …rất tốt cho sức khỏe và có lợi cho bà bầu.Ăn táo thường xuyên giúp làm giảm nguy cơ các bệnh tim mạch và nguồn dinh dưỡng cho phái đẹp.
  • Các Món Ăn Ngon Tuyệt Vời: Có thể ăn tươi, trộn salad hoặc chế biến thành các món ăn và nước ép táo vô cùng ngon miệng và tuyệt vời.
  • Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường. Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người.
  • Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.
Bảo quản
  • Cho vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn.
    • Giá:140000 VNĐ
    • Giá:150000 VNĐ

Táo Gala Mỹ

85.000 VNĐ

TÁO GALA MỸ

CÔNG DỤNG VÀ THÀNH PHẦN

  • Táo Gala cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
  • Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
  • Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
  • Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
  • Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

ĐẶC ĐIỂM

  • Táo Gala có 2 loại chính là Royal Gala và Pale Gala.Táo Gala có nguồn gốc Newzealand du nhập vào Mỹ năm 1965. Những sọc hồng cam trên nền vàng là những dấu hiệu để nhận biết loại táo ngọt và đầy hương vị này.

XUẤT XỨ VÀ MÙA VỤ

  • Mỹ, tiểu bang Washington là vùng trồng nhiều táo nhất.
  • Ðất đai ở Tiểu bang Washington rất màu mỡ nhờ tro dung nham núi lửa. Một năm trung bình có hơn 300 ngày nắng. Khí hậu khô và nóng nên rất ít gặp các vấn đề về côn trùng và dịch bệnh. Ở đây có một hệ thống tưới tiêu rộng khắp và nguồn cung cấp nước dồi dào từ sông Columbia và vùng núi Cascade. Nên rất thuận lợi cho việc trồng táo.
  • Táo Gala bắt đầu được thu hoạch vào giữa tháng 8 và kéo dài đến đầu tháng 9. Gala được bán trên thị trường từ tháng 9 đến tháng 5 năm sau.

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

  •  Nhiệt độ bảo quản:
  1.  Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).
  2.  Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.
  • Các trường hợp cần lưu ý:
  1.  Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe và hơn nữa nó thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên táo rất ít khi hỏng từ bên ngoài và nhìn bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước ở cuống, hoặc có nước đọng nơi cuống cũng sẽ dễ dàng giúp cho vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
  2.  Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là bản thân quả táo khi hái đã có mức độ chín hơi quá nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín nhanh hơn, và trở nên xốp hơn. Thứ 2 là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn. Một số loại táo như Gala Red Decilous thì có độ giòn (PSI) thấp hơn táo Ambrosia hay Envy là các giống táo được lai tạo.
----------------------------------------- Mua Táo Gala Mỹ bằng cách liên hệ Golden Ant tại www.goldenant.vn Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/goldenantco/ Hotline: 0963.555.66 Địa chỉ: 1A Ter Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, Tp.HCM

Táo Gala New Zealand

75.000 VNĐ

1. GIỚI THIỆU

Táo Gala có nguồn gốc từ New Zeanland, vào khoảng những năm 1934 bắt đầu được các nhà vườn đưa vào trồng dưới dạng sản xuất công nghiệp và thương mại. Gala còn được coi như là con đẻ của táo Orange Red Kidd và Golden Delicious. Từ năm 1980 được đưa vào Úc và Mỹ năm 1965. Gala được coi như là loài táo quần chúng vì giá thành tương đối rẻ phục phụ mọi tầng lớp con người. Táo Royal gala New Zeanland được trồng với điều kiện khí hậu ôn đới và khô nóng. Mùa vụ bắt đầu từ tháng 09 đến tháng 06 năm sau.

2. ĐẶC ĐIỂM

-  Táo Royal gala (Táo Gala New Zeanland) màu sọc vàng da cam, pha chút đậm, vỏ mỏng. - Thịt màu vàng kem, giòn, ngọt, nhiều nước và rất thơm.

3. PHONG CÁCH SỬ DỤNG

Táo được dùng ăn tươi, ăn nhẹ, làm món ăn Xalad, táo nướng, thạch táo, làm nước sốt... Ngoài táo ra, nho, , kiwi cũng không thể thiếu bổ sung món ăn trong các ngày lễ trang trong.

4. DINH DƯỠNG&SỨC KHỎE

- Táo chứa nhiều chất chống oxy hóa ngăn chặn tế bào và tổn thương mô khỏi các gốc tự do trong cơ thể bằng cách ngăn chặn hoặc làm giảm quá trình oxy hóa. Quả táo giúp giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và ung thư. - Vitamin và các khoáng chất trong táo cung cấp 2.000 calo mỗi ngày, một Gala táo trung bình cung cấp  cho 8% giá trị vitamin C, 2% Fe và Vitamin A, 5% kali. - Carbohydrate và chất xơ tự nhiên có trong táo Gala là pectin. Pectin có nhiều trong táo giúp làm giảm huyết áp và ngăn ngừa ung thư ruột kết. Ngoài ra táo Royal Gala chứa Phytochemical và Flavonoids có chức năng chống dị ứng, chống viêm, chống khối u và các hiệu ứng chất chống oxy hóa trên cơ thể và bảo vệ chống lại quá trình lão hóa.

Táo Rockit New Zealand

110.000 VNĐ

TÁO ROCKIT NEW ZEALAND – ÔNG HOÀNG CỦA MỌI LOẠI TÁO

1.  Giới thiệu

Táo Rockit là giống táo lai được ông Alison nghiên cứu từ cuối những năm 1990, giống này được gọi là PremA96 và sau đó đổi tên thành Rockit. Ban đầu dự án trồng Rockit được trồng thử nghiệm ở 1 – 2 vườn cây tai vịnh Hawke trên bờ biển phía đông của New Zealand. Sau khoảng 20 năm, nghiên cứu thành công và được cấp phép trồng tại nhiều nước trên thế giới: Anh, Mỹ, Úc, Bỉ, Ý, Đức, Pháp,… và đem lại giá trị thương mại cao. Mặc dù được trồng ở nhiều nơi và có quanh năm nhưng táo Rockit New Zealand vẫn là ngon nhất và được xếp loại như món ăn nhẹ ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Táo Rockit New Zealand

2.  Đặc điểm

Táo Rockit New Zealnd có hình dáng nhỏ, đường kính chỉ từ 1,5 – 2 inch (bằng với kích thước của quả bóng golt), vỏ ngoài màu đỏ hồng mỏng rất rực rõ, phần lõi nhỏ, thịt giòn đanh và ngọt ngào mang hương vị hoàn toàn khác biệt so với các loại táo khác Không chỉ khác lạ về hình dáng mà cách đóng gói của loại trái cây nhập khẩu này cũng hoàn toàn khác biệt và sang trọng hơn hẳn. Sau khi thu hoạch và làm sạch, Rockit được đóng vào các ống nhựa trong in logo và thôn tin sản phẩm, 4 – 5 quả/lốc rất thuận tiện, hợp vệ sinh

3.  Giá trị dinh dưỡng

Trong 100g Rockit New Zealand có chứa 296Kj, <0,1g Protein, <0,1g saturated, 17,4g carbohydrate, 13,5g đường, 3,7mg sodium, vitamin A, C, B, chất xơ, canxi, sắt, magie, phốt pho,.. nên đặc biệt tốt cho sức khỏe của con người -   Lượng chất xơ lớn có tác dụng giảm rối loạn đường ruột, ngăn ngừa bệnh viêm túi thừa, bệnh trĩ, ung thư -   Giảm nồng độ cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp, bảo vệ tim khỏe mạnh, giúp phổi hoạt động trơn chu -   Táo chứa nhiều quercetin cùng vitamin C nên có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, người già ăn Rockit thường xuyên sẽ tránh được chứng mất trí nhỡ -   Ăn táo hàng ngày, nhai chậm kỹ trong vòng 15 phút không chỉ lợi cho tiêu hóa mà còn có thể diệt được 99%  vi sinh vật gây hại trong miệng thực quản và dạ dày Táo Rockit New Zealand được xếp vào hàng cao cấp nhất cùng với Envy New Zealand không chỉ bởi hương vị đặc biệt mà còn từ  giá trị dinh dưỡng khổng lồ của nó, nhớ thử nhé!

4.  Sử dụng và bảo quản

-   Với cách đóng gói nhỏ gọn và tiện dụng, táo Rockit rất thích hợp cho các chuyến du lịch, dã ngoại của bạn bè, gia đình. Mỗi trái táo có kích thước nhỏ gọn rất vừa cho 1 lần ăn không bị lãng phí so với các loại táo thông thường -   Rockit ăn tươi rất ngon nhưng vẫn có thể là nguyên liệu tuyệt vời cho món salad, sinh tố, nước ép, làm bánh,… cực ngon miệng -   Để được sử dụng trong thời gian dài, bạn nhớ bảo quản Rockit trong tủ lạnh gia đình từ 4 – 8 độ C, táo sẽ giữ được độ tươi, giòn ngọt trong vòng 1 – 4 tuần. Sau khoảng thời gian này,  lượng đường tăng nhưng độ giòn giảm ăn có cảm giác bị xốp.