Về Chúng Tôi -Golden Ant

Ngay từ khi mới thành lập, nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của mặt hàng nhập khẩu tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại Golden Ant quyết định tập trung vào khai thác sản phẩm này từ các đối tác Hà Lan, Ba Lan, Nhật Bản, Pháp, Úc, Canada, Ai Cập, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nam Phi, New Zealand, Philippines, Thái Lan. Đến tháng 05/ 2016, riêng sản luợng nhập khẩu trái cây của công ty lên đến 40 container air và sea mỗi tháng.

Với quyết tâm nâng cao chất luợng và chủng loại sản phẩm, sản phẩm  của  Công ty TNHH Thương Mại Golden Ant lựa chọn đều đạt được giấy chứng nhận kiểm dịch và vệ sinh an toàn thực phẩm, và là những mặt hàng Công ty TNHH Thương Mại Golden Ant nhận phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, nhằm gia tăng vị thế của Công ty TNHH Thương Mại Golden Ant và gia tăng lợi thế cạnh tranh của sản phẩm.

 • null

  Ngọt ngào tự nhiên

  Nhiều nghiên cứu nhận thấy rằng hầu hết các bệnh ung thư phát triển là do thiếu hụt các chất dinh dưỡng nhất định.

 • null

  Gia đình khỏe mạnh

  Một trong những lý do để bạn ăn trái cây hàng ngày là ngăn ngừa các bệnh tim mãn tính. Trái cây chứa ít calo và là một nguồn tuyệt vời của vitamin, khoáng chất.

 • null

  Luôn tươi ngon

  Một số loại trái cây có một sự kết hợp tuyệt vời của vitamin C, vitamin A và các loại carotenoid (một dạng chất chống oxy hóa)… nhờ đó nó dễ dàng góp phần tăng sức mạnh hệ miễn dịch của bạn

Lợi ích tuyệt vời của trái cây tươi

Mặt hàng chủ yếu bao gồm các loại trái cây tươi nhập khẩu, cũng như các hàng tiêu dùng nhanh như : thực phẩm cao cấp, đồ uống, bánh kẹo…Mục đích của chúng tôi là đưa các sản phẩm đặc trưng của các quốc gia trên thế giới đến Việt Nam và giúp cho người tiêu dùng Việt Nam trãi nghiệm những gì tốt nhất

 • null
  Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật.
 • null
  Trái cây đồng thời chứa chống oxy hóa và axit folic nên giúp làm giảm huyết áp, tránh bệnh tim mạch. Táo, cam là những siêu trái cây cho bạn một trái tim khỏe mạnh.
 • null
  Một số loại trái cây có một sự kết hợp tuyệt vời của vitamin C, vitamin A và các loại carotenoid (một dạng chất chống oxy hóa)… nhờ đó nó dễ dàng góp phần tăng sức mạnh hệ miễn dịch của bạn.
 • null
  Trái cây chứa nhiều loại kali ngăn ngừa loãng xương bằng cách giảm tiêu xương, do đó bảo vệ mật độ xương theo độ tuổi. Ăn trái cây giàu kali cũng có thể giúp giữ cho huyết áp thấp.
X
GỌI NGAY