Hồng Tươi Úc

380.000 VNĐ

  • Hồng hoàn toàn phù hợp với điều kiện của Úc, thích hợp với khí hậu ôn hòa.
  • Hồng không ưa lạnh và cũng có khả năng chịu hạn hán. Chúng được trồng thương mại trên toàn nước Úc, bao gồm cả phía đông nam và cận nhiệt đới Queensland, NSW, Shepparton, Mildura, SA Riverlands cũng như vùng núi Snowy Mountains và tây nam WA.
  • Hồng tươi Úc là một loại trái cây vỏ đỏ cam, ngọt và giòn.

Tình trạng: Còn hàng

Compare
Chia sẻ

Mô tả

Giới thiệu

  • Xuất xứ: Úc
  • Mùa vụ: từ tháng 2 – tháng 6

Giá trị dinh dưỡng

  • Quả hồng Úc cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày), chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten. Nên chúng giúp chúng ta củng cố thị lực, tăng sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành ung thư phổi…
  • Người ta còn sử dụng hồng đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột…
    Trong quả hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc; sắt giúp da hồng hào và duy trì thành phần của máu; kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.
  • Tuy nhiên, cái quý nhất của quả hồng là magiê và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng. Chỉ cần ăn 3 – 4 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc.

Bảo quản

  • Độ ẩm làm thực phẩm nhanh chóng bị hỏng. Cách để chống lại việc này là đặt một cái khăn giấy bên trong thùng chứa hồng, nó sẽ hấp thụ độ ẩm quá mức và ngăn không cho sản phẩm bị thối rữa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Hồng Tươi Úc”

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.