Nho Mẫu Đơn Hàn Quốc

525.000 VNĐ

Nho mẫu đơn là giống nho tương đối mới, chỉ bắt đầu nổi tiếng tại Nhật từ năm 2006 sau nhiều năm canh tác và chọn lọc. Giống nho đẹp mắt và thơm ngọt này là giống nho được lai chéo giữa 2 loại nho là “Akitsu-21” và “Hakunan” của Nhật. Giống nho này nổi tiếng nhờ hương vị thơm ngon, không chát, quả lớn, không hạt và có thể bảo quản trong thời gian dài.
Giống như các loại dưa lưới, nho mẫu đơn cũng được trồng theo kiểu “1 nhánh 1 chùm”, do đó, các chùm nho sẽ được hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, từ đó sản xuất ra loại nho có chất lượng cao. Mỗi chùm nho đều được bọc bằng giấy để ngăn ngừa sự tấn công của các loại côn trùng.

Tình trạng: Còn hàng

Compare
Chia sẻ

Mô tả

Giới thiệu

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mùa vụ: từ tháng 12 – tháng 3 năm sau

Giá trị dinh dưỡng

  • Nho mẫu đơn chứa nhiều vitamin C, K, B6 và các khoáng chất như magne, sắt, kali. Chúng rất giàu sắt, rất tốt cho phụ nữ, trẻ em và những người bị thiếu máu. Ngoài ra, hàm lượng polyphenol có trong nho mẫu đơn cũng giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.
  • Trong Nho mẫu đơn có chứa nhiều loại vitamin (như C, K, B6) cùng nhiều loại khoáng chất có giá trị như magie, sắt và kali… Không chỉ vậy, Nho mẫu đơn cũng chứa rất nhiều sắt, nên rất có ý nghĩa với phụ nữ, trẻ em và những người bị thiếu máu. Ngoài ra, trong Nho mẫu đơn hàm lượng polyphenol có rất nhiều, giúp ích trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
  • Theo giới thiệu của vùng trồng nho mẫu đơn bậc nhất Nhật Bản- Okayama, nho mẫu đơn có hàm lượng đường cao gấp 18 lần và hàm lượng axit- vị chua rất thấp nên có được vị ngọt thơm đặc biệt. Phần lớn lượng đường trong nho là đường glucose nên rất tốt .

Bảo quản

  • Không bao giờ để nho ở nhiệt độ phòng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng.
  • Chỉ rửa nho trước khi ăn .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Nho Mẫu Đơn Hàn Quốc”