Táo Ambrosia Canada

Liên hệ

  • Táo Ambrosia Cananda là loại táo nhập khẩu với má đỏ hồng hấp dẫn có mùa từ tháng 10 đến đầu tháng 4.
  • Táo Ambrosia Cananda chứa nhiều pectin-là một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
  • Ngoài ra, loại trái cây nhập khẩu này còn giàu Magie, Kali. Đặc biệt vỏ Táo Ambrosia Cananda giàu chất xơ, hơn một nửa lượng Vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
  • Táo Ambrosia Canada thích hợp để làm quà tặng trái cây sang trọng và tinh tế trong những dịp quan trọng.

Tình trạng: Hết hàng

Compare
Chia sẻ

Mô tả

Giới thiệu

  • Xuất xứ: Canada
  • Mùa vụ: từ tháng 1 – tháng 12

Giá trị dinh dưỡng

  • Táo Ambrosia cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
  • Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
  • Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
  • Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
  • Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người.
  • Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

Bảo quản

  • Cho vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 – 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Táo Ambrosia Canada”

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.